Ngày 17/6/2019, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình đã triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh tòa nhà đang xây dựng D’El Dorado 1 tại số 298 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ. Dự án tiếp tục khẳng định vị trí của Thiên Bình trong số các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội.

Triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh dự án D’El Dorado 1

Giới thiệu về dự án D’el Dorado

D’el Dorado (gồm D’el Dorado Phú Thượng E1 và D’el Dorado Phú Thanh E2) là dự án tòa nhà căn hộ cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Sở hữu vị trí Vàng, tọa lạc tại ngã tư Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, nằm cận kề với tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài.

Mục tiêu của D’ El Dorado chính là cho cư dân sở hữu một “giá trị sống đích thực”, cạnh mặt nước Hồ Tây với tầm nhìn có một không hai tại Hà Nội. Một không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên, ở vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối bốn phương, đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh dự án D’El Dorado 1

Dự án bảo vệ tòa nhà D’el Dorado của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thiên Bình

Sau nhiều dự án hợp tác và chứng minh được năng lực thực tế, Thiên Bình tiếp tục được tín nhiệm là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cho dự án D’el Dorado 1.

Để triển khai dự án tốt nhất, Ban giám đốc công ty đã chỉ đạo các phòng ban tiến hành khảo sát, lập phương án bảo vệ tối ưu và triển khai nhiệm vụ. Nhân sự bảo vệ được tổ chức đào tạo để phù hợp nhất với tình hình thực tế. Hệ thống trang thiết bị hậu cần được chuẩn bị, nơi sinh hoạt cho cán bộ nhân viên đã sẵn sàng.

Triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh dự án D’El Dorado 1

Đúng 8h ngày 17/6, công ty bảo vệ Thiên Bình chính thức tiếp quản công tác bảo vệ dự án D’el Dorado 1. Buổi tiếp quản đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chỉ đạo của ban chỉ đạo dự án. Những nhân viên trong đội bảo vệ đã nhanh chóng tiếp thu công việc và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức theo kế hoạch.

  • Duy trì hoạt động cổng dự án, giám sát tình hình ra vào của cán bộ công nhân, nhà thầu, khách thăm.
  • Vận hành thang máy lên xuống tòa nhà, đảm bảo an ninh và hoạt động thông suốt.
  • Tuần tra giám sát an ninh toàn bộ khu vực công trường dự án. Đảm bảo an toàn nhất, phòng ngừa tai nạn lao động, cháy nổ, trộm cắp.

Nhân viên bảo vệ của Thiên Bình đã ngay lập tức bắt nhịp vào vị trí của nhiệm vụ, thể hiện tác phong chuyên nghiệp, hiệu quả. Với quyết tâm cao nhất chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng, sự an tâm nhất về công tác an ninh tới khách hàng.

Triển khai thành công dự án bảo vệ an ninh dự án D’El Dorado 1

Với việc thành công triển khai dự án bảo vệ dự án D’el Dorado, Thiên Bình một lần nữa chứng minh uy tín thương hiệu đối với đối tác của mình. Khẳng định vị trí về chất lượng dịch vụ trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *